Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Mặt trận ở cơ sở năm 2018
10/2/2018 9:14:58 PM
Ngày 24/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sa Thầy phối hợp với các Ban xây dựng Đảng khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Mặt trận ở cơ sở năm 2018. Đ/c Nguyễn Kim Thái - Phó Bí thư Huyện ủy về dự.
(Quang cảnh buổi khai giảng)

Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 24/9 - 28/9/2018) hơn 80 học viên là cán bộ Mặt trận các xã, thị trấn; Trưởng ban công tác Mặt trận thôn, làng được tiếp thu các nội dung cơ bản gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam, người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị nước ta hiện nay; những vấn đề cơ bản về Mặt trận Tổ quốc Việt Mam; tổ chức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc cơ sở; một số cuộc vận động của Mặt trận Tổ quốc cơ sở.

(Đ/c Nguyễn Kim Thái - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại lớp bồi dưỡng)

Thông qua lớp học giúp cán bộ Mặt trận ở cơ sở nắm bắt tốt các kĩ năng công tác chuyên môn, góp phần triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Trang Nhung - Thanh Khang