Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Đảng bộ Thị trấn Sa Thầy tổ chức trao tặng huy hiệu đảng nhân dịp quốc khánh 2/9
8/30/2018 12:00:00 AM
Ngày 28/8, Đảng bộ Thị trấn Sa Thầy tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho 5 đảng viên từ 30 đến 70 năm tuổi đảng, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2018. Đến dự có đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Rơ Châm Giáo- TUV- Bí thư huyện ủy.
(Đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đ/c Rơ Châm Giáo TUV Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 -năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Nho)

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Thị trấn đã công bố quyết định tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng của Tỉnh ủy Kon Tum và tóm tắt quá trình công tác của đảng viên  Nguyễn Văn Nho, sinh năm 1922, quê quán Tam An, Tam Kỳ, Quảng Nam; vào đảng ngày 19/5/1949, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 1, thị trấn Sa Thầy; đồng thời trao tặng huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên trên địa bàn Thị trấn. Cũng trong dịp này huyện Sa Thầy có 8 đảng viên được Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi đảng.

(Đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của mình đồng chí Nguyễn Văn Nho và các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi  đảng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách được giao. Khi công tác cũng như khi đã nghỉ hưu, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, địa phương. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là một vinh dự lớn đối với Đảng bộ huyện Sa Thầy. Đồng chí mong các đảng viên tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trang Nhung - Thanh Huyền