Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Hội Cựu chiến binh huyện và các đơn vị quân đội
8/29/2018 12:00:00 AM
Hội Cựu chiến binh huyện Sa Thầy và các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện vừa tổ chức Lễ ký kết Qui chế phối hợp công tác giai đoạn 2018 - 2022.
(Quang cảnh buổi hội nghị)

Tham gia ký kết Qui chế phối hợp công tác gồm có: Hội Cựu chiến binh, Cơ quan quân sự huyện, Công ty 78 Binh đoàn 15, Đồn Biên phòng Ya Lân và Đồn Biên phòng Rờ Kơi. Theo Qui chế phối hợp, các nội dung ký kết gồm: Phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sĩ, hội viên và nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Phối hợp tham gia xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, củng cố Quốc phòng, an ninh, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Phối hợp thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quân đội, Hội cựu chiến binh và địa phương phát động, tham gia phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo, thực hiện chính sách an sinh xã hội, chính sách hậu phương quân đội và Phối hợp trong công tác xây dựng Hội cựu chiến binh huyện vững mạnh, các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện vững mạnh toàn diện.

(Các đơn vị Ký kết Qui chế phối hợp công tác)

Định kỳ hàng năm, các đơn vị tham gia ký kết tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm thực hiện những nội dung đã ký kết. Từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, chiến sĩ và hội viên cựu chiến binh tiếp tục phấn đấu rèn luyện, giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong giai đoạn mới.

Văn Dũng (Đài TTTH)