Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Sa Thầy: Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 1 năm 2018
4/19/2018 12:00:00 AM
Ngày 16/4/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sa Thầy khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt I năm 2018. Tham gia lớp học có 84 học viên là đoàn viên, thanh niên ưu tú, quần chúng tích cực tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở các địa phương cơ sở, các cơ quan, đơn vị có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.
Sa Thầy: Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 1 năm 2018
(Quang cảnh buổi khai giảng)

Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 16/4/2018 đến ngày 20/4/2018) các học viên được tiếp thu 05 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội;  Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên  nắm được những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các vấn đề cốt lõi của đường lối Cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người Đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thanh Huyền ( Đài TT-TH)