Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017- 2018
4/12/2018 12:00:00 AM
Sau gần một tháng triển khai, vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Thầy đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018.
Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017- 2018
(Ban tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2018)

Hội thi được tổ chức hai năm một lần nhằm trao đổi kinh nghiệm, đánh giá trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trên địa bàn huyện.
Hội thi năm nay đã thu hút 238 giáo viên, được tuyển chọn từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện tham gia. Trải qua ba phần thi gồm: Phần thi tiết dạy, phần thi năng lực và phần thi sáng kiến kinh  nghiệm và đồ dùng dạy học; đa số các giáo viên đều có sự chuẩn bị kĩ càng, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn. Phần lớn giáo viên dự thi đã có sự đổi mới về phương pháp giảng dạy, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong các tiết dạy nhằm mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn tại các đơn vị trường học. Kết quả có 224 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, đạt tỷ lệ 94,12% so với tổng số giáo viên dự thi.
 Sau Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục lựa chọn, bồi dưỡng giáo viên tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh; đồng thời phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo.

Văn Dũng (Đài TTTH)