Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sa Thầy: Phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 2018
4/11/2018 9:18:32 PM
Sáng 5/4, tại Hội trường 19/5 huyện Sa Thầy, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kon Tum phôi hợp với Hội chữ thập đỏ đã tổ chức Lễ phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2018. Đến dự có đồng chí Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh và ban chỉ đạo các huyện, thành phố; cùng 400 đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện Sa Thầy.
Sa Thầy: Phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 2018
(Quang cảnh buổi phát động)

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp, ngành trong công tác vận động hiến máu tình nguyện, đặc biệt là tinh thần nhân đạo vì cộng đồng của những người hiến máu trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để các tầng lớp nhân dân, cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc vận động hiến máu tình nguyện và tích cực tham gia thực hiện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi, vì sức khỏe của cộng đồng và của chính mình, mỗi cá nhân, mỗi tập thể hãy tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, xem đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mình.

(CBCCVC, người lao động, Đoàn viên thanh niên và các đơn vị lực lượng vũ trang tham gia hiến máu)

Sau Lễ phát động, hơn 180 các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị lực lượng vũ trang và các em học sinh cấp III huyện Sa Thầy đã đăng ký tham gia và đã thu về được 150 đơn vị máu.

Hoài Nam (CAH Sa Thầy)