Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sa Thầy: Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018
4/1/2018 12:00:00 AM
Sáng 26/3/2018, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Sa Thầy đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của ba bậc học: Bậc mầm non (MN) , Tiểu học (TH) và Trung học cơ sở (THCS) năm học 2017-2018.
Sa Thầy: Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018
Quang cảnh buổi khai mạc)

Tham gia Hội thi năm nay có 240 giáo viên, đến từ các trường ở 3 bậc học  MN, TH, THCS trên địa bàn huyện. Thời gian tham gia dự thi từ ngày 26-3 đến ngày 7-4-2018, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Kiến thức hiểu biết chung; Thi tiết dạy cụ thể và phần thi sáng kiến kinh nghiệm.

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện để bình chọn và tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó huyện sẽ lựa chọn những giáo viên suất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Quang Vui