Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Huyện Đoàn Sa Thầy tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2018
3/9/2018 2:03:24 PM
Sáng ngày 6/3//2018, tại UBND xã Ya Ly, huyện Đoàn Sa Thầy tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh; Về phía huyện có Đ/c Nguyễn Kim Thái - PBT huyện ủy, Đ/c Y Sâm – PCT UBND huyện; lãnh đạo UBND xã Ya Ly và hơn 200 đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh và Huyện đoàn Sa Thầy.
Huyện Đoàn Sa Thầy tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2018
(Lãnh đạo tỉnh, huyện trao học bổng cho học sinh)

Với chủ đề “ tuổi trẻ chung tây xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh”  Theo đó, trong Tháng thanh niên năm 2018, các đoàn viên thanh niên huyện sẽ tổ chức thực hiện các hoạt động như: Tuyên truyền , giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2018); tham gia xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn; ra quân “ ngày chủ nhật xanh”; duy trì và phát huy hiệu quả các tuyến đường thanh niên tự quản “ Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp- Văn minh- An Toàn”; triển khai các hoạt động an sinh xã hội; các hoạt động hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp; tổ chức tọa đàm “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng” ; giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng… Cũng tại buổi lễ, BCH huyện Đoàn đã trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa bàn xã.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường liên thôn, liên xã

Ngay sau Lễ ra quân, đoàn viên thanh niên huyện đoàn Sa Thầy triển khai tổng dọn vệ sinh 5km đường liên thôn, liên xóm; khai thông 2km kênh mương nội đồng; thu gom rác thải các bến phà tại làng Chứ, làng Chờ; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 600 người dân trong xã; tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa các đoàn viên thanh niên.

Thanh Huyền ( Đài TT-TH)