Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Thắp nến tri ân nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
2/13/2018 12:00:00 AM
Tối 22/02/2018 (tối ngày 27 Tết) Huyện đoàn Sa Thầy đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm tri ân của tuổi trẻ huyện nhà với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(Quang cảnh buổi lễ)

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Tuấn Thuân - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Công Chính - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Thúy - Phó Bí thư Huyện đoàn  và hơn 100 đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trên địa bàn huyện.

(Đ/c Lê Tuấn Thuân - Phó chủ tịch HĐND huyện (Bên phải) dâng hương tại buổi lễ)

Sau phần nghi lễ, trang nghiêm, thành kính, gần 1.500 ngọn nến đã được tuổi trẻ huyện thắp sáng và đặt lên các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, những ngọn nến tâm nhang, tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ về công ơn của các bậc cha anh đã không tiếc tuổi xuân, máu xương, cho thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hòa bình, tự do. Đồng thời là lời hứa của tuổi trẻ Việt Nam quyết tâm cao nhất trong nỗ lực học tập, rèn luyện, lao động cho sự phát triển của đất nước, xứng đáng với sự hi sinh của cha anh đi trước.

(Hình ảnh Đoàn viên, thanh niên thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ)

Quang Vui