Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội LHPN huyện Sa thầy tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2018
4/19/2018 12:00:00 AM
Vừa qua, Hội LHPN huyện Sa Thầy phối hợp với Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Kim Thái, PBT Huyện ủy.
Hội LHPN huyện Sa thầy tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2018
(Lãnh đạo huyện trao cờ thi đua cho các đội tham gia hội thi)

Hội thi đã thu hút 10 đội với khoảng 30 thí sinh là tuyên truyền viên của Hội LHPN các xã, thị trấn. Mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, chung sức và tiểu phẩm. Thông qua các tiểu phẩm, thơ, ca, hò, vè dưới hình thức sân khấu hóa, các đội đã giới thiệu  về đơn vị mình cùng những kinh nghiệm quý, cách làm hay trong việc cụ thể hóa  các nội dung của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên chất lượng hội thi năm nay được đánh giá cao, nhiều đội đã mang đến hội thi những thông điệp hay về xây dựng gia đình hạnh phúc, về vai trò, trách nhiệm của mỗi người dân trong thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới…
Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp trong huyện giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện 8 nội dụng của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Mỗi thành viên tham gia hội thi sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm ANQP trên địa bàn.
Kết thúc Ban tổ chức Hội thi đã trao 11 giải cho các đội có thành tích cao, trong đó giải nhất thuộc về Hội phụ nữ xã Sa Sơn.

Thanh huyền - Trang Nhung