Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với ông Dương Quang Phục
5/15/2020 12:00:00 AM
Sáng ngày 14/5, tại Huyện ủy Sa Thầy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ đối với huyện Sa Thầy. Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định số 1692 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định cán bộ; và thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với đồng chí Dương Quang Phục, Trưởng phòng hành chính – Quản trị, Văn phòng UBND tỉnh tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Sa Thầy khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, và giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy nhiệm kỳ 2016 - 2021.
(Trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy cho Đồng chí Dương Quang Phục)

Đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy Sa Thầy, TUV - Bí thư huyện ủy Nguyễn Ngọc Sâm  mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Dương Quang Phục  sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

(Lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng Đồng chí Dương Quang Phục)

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong suốt thời gian qua,  Phó chủ tịch UBND huyện - Dương Quang Phục hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, sáng tạo cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Sa Thầy hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao.