Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện Sa Thầy nghỉ hưu từ ngày 01/01/2020
12/25/2019 12:00:00 AM
Ngày 24/12, tại Huyện ủy Sa Thầy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Rơ Châm Giáo – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Sa Thầy. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; A Pớt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực HĐND tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND tỉnh; các Ban tham mưu giúp việc Tỉnh ủy và Huyện ủy – HĐND-UBND huyện Sa Thầy.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện Sa Thầy nghỉ hưu từ ngày 01/01/2020
(Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định, tặng hoa đồng chí Rơ Châm Giáo)
Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định số 1512-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Rơ Châm Giáo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy từ ngày 01/01/2020.

(Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy và Ủy viên BTV Huyện ủy Sa Thầy chụp hình lưu niệm với đồng chí Rơ Châm Giáo)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Rơ Châm Giáo trong suốt quá trình công tác. Đồng chí nhấn mạnh, trên cương vị là Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy từ năm 2014 đến nay, đồng chí Rơ Châm Giáo đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Sa Thầy đoàn kết, thống nhất, thông qua nhiều quyết sách, giải pháp đúng đắn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị sau khi nghỉ hưu, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, mong rằng đồng chí Rơ Châm Giáo tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện Sa Thầy nói riêng và tỉnh nhà nói chung./.

Smile - Nguồn UBND tỉnh
Số lượt xem:2070