Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Tổ chức giải Bóng chuyền Nam- Nữ huyện Sa Thầy năm 2018
5/3/2018 12:00:00 AM
Chào mừng kỷ niệm 43 năm- Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, trong các ngày từ 24- 27/4/2018, ngành Văn hóa &Thông tin Sa Thầy đã tổ chức Giải Bóng chuyền Nam, Nữ toàn huyện năm 2018.
Tổ chức giải Bóng chuyền Nam- Nữ huyện Sa Thầy năm 2018
(Một pha tranh chấp trên lưới của các cầu thủ 02 đội Sa Nhơn và Mô Rai tại vòng loại)

Tham gia Giải có 13 đội Nam và 04 đội nữ, gồm trên 150 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Theo Điều lệ giải, các đội nam được chia thành 04 bảng thi đấu vòng loại và các đội nữ thi đấu vòng tròn tính điểm.
Sau 4 ngày tranh tài, kết quả: Đội Bóng chuyền nữ Công ty tư nhân HNK thị trấn đoạt giải Nhất;  giải Nhì, Ba và Khuyến khích lần lượt thuộc về  các đội Trung tâm Y tế huyện, xã Sa Sơn và Trường PTDTNT huyện. Đội bóng chuyền Nam Công ty tư nhân HNK thị trấn xuất sắc giành ngôi vị quán quân; đội Công an huyện giải Nhì; 02 giải Ba thuộc về các đội xã Sa Nhơn và Sa Bình. Ban tổ chức cũng trao giải Khuyến khích cho các đội nam  tham dự và 05 giải cá nhân xuất sắc cho các cầu thủ nam và nữ./.

Tin, ảnh Công Liêm