Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên trung ương tháng 5/2018
5/22/2018 12:00:00 AM
Sáng ngày 18/5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 5/2018. Đồng chí Võ Văn Phuông, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu huyện Sa Thầy có đồng chí Rơ Châm Gíao - TUV - Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn.
Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên trung ương tháng 5/2018
(Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Sa Thầy )

Hội nghị đã thông tin về các chuyên đề: Cuộc chiến tranh trên không gian mạng và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay; Một số kết quả hội nghị Trung ương 7 khóa XII. Sau hội nghị, Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, ban tuyên giáo các cấp cần tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân về kết quả hội nghị Trung ương 7 khóa XII; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi  thi đua ái quốc; và các sự kiện chính trị, KTXH của đất nước và địa phương.

Trang Nhung