Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Tổ chức giải bóng đá nam toàn huyện năm 2018
11/23/2018 12:00:00 AM
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Sa Thầy (01.01.1979 - 01.01.2019), sáng ngày 22.11 Phòng Văn hóa Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Sa Nhơn tổ chức giải bóng đá nam toàn huyện năm 2018. Tham gia giải lần này có 6 đội bóng đến từ các xã, Thị trấn và các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trong huyện.
Tổ chức giải bóng đá nam toàn huyện năm 2018
(Ban tổ chức tặng cờ cho các Đội tham dự giải)

Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tổng số 9 trận thi đấu, giải sẽ kết thúc vào ngày 24.11.2018. Với tinh thần “khỏe để XD và bảo vệ Tổ quốc”, “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng” thông qua giải giúp các các cơ quan, đơn vị, các vận động viên có dịp để tăng cường giao lưu, đoàn kết và học tập kinh nghiệm trong phong trào TDTT. Từ đó cũng tạo sự chuyển biến về nhận thức, sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác tuyên truyền, nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.

Văn Dũng (Đài TTTH)