Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Trao tặng nhà tình nghĩa đồng đội
9/7/2018 12:00:00 AM
Chiều ngày 6/9, Hội Cựu chiến binh tỉnh Kon Tum phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện Sa Thầy tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa đồng đội cho gia đình ông A Toaih, làng Chốt, thị trấn Sa Thầy. Đến dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Kim Thái - Phó Bí thư Huyện ủy.
Trao tặng nhà tình nghĩa đồng đội

(Các Đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông A Toaih)

Căn nhà được xây theo tiêu chuẩn cấp bốn đảm bảo tiêu chí 3 cứng gồm nền cứng, mái cứng, khung tường cứng, có diện tích 48 mét vuông. Tổng giá trị 70 triệu đồng, trong đó Qũy Thiện Tâm, Tập đoàn VinGroup hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đóng góp 20 triệu đồng. Hội cựu chiến binh huyện đã phối hợp với Thị trấn vận động gia đình, hội viên và nhân dân đóng góp ngày công lao động để giúp gia đình xây dựng nhà.  Đây là gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, qua đó nhằm giúp gia đình có nơi ở mới kiên cố, yên tâm trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từ đó vươn lên thoát nghèo. Được biết đây là một trong 10 hộ hội viên cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh được Qũy Thiện Tâm, tập đoàn VinGroup hỗ trợ xây dựng nhà ở.

Trang Nhung - Thanh Huyền