Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN QUỐC PHÒNG - AN NINH
Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Rờ Kơi
11/27/2020 12:00:00 AM
Ngày 26/11/2020, Công an huyện Sa Thầy phối hợp với UBND xã Rờ Kơi tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại làng Gia Xiêng, xã Rờ Kơi. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Thạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Xanh - Phó Trưởng Công an huyện Sa Thầy; các đồng chí trong Đảng uỷ, UBND xã Rờ Kơi và hơn 300 người dân làng Gia Xiêng, xã Rờ Kơi.
Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Rờ Kơi
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Chương trình với nhiều nội dung tuyên truyền độc đáo, được cán bộ chiến sỹ Công an huyện dàn dựng công phu,các tiết mục sân khấu, ca múa nhạc, hài kịch được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thứcđã để lại ấn tượng sâu sắc, giúpngười dân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, bọn tội phạm dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân vượt biên trái phép trốn ra nước ngoài và tham gia các hành vi vi phạm pháp luật khác…

Thông qua buổi phát động phong trào đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác cách mạng cho quần chúng nhân dân làng Gia Xiêng, xã Rờ Kơi trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại thôn làng.

Sau làng Gia Xiêng, phong trào sẽ đến với nhiều thôn, làng khác trên địa bàn với mong muốn cung cấp cho quần chúng những nhận thức về âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các đối tượng, giúp bà con cảnh giác trước luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời trở thành sợi dây tinh thần gắn kết quần chúng với phong trào bảo vệ bảo vệ ANTQ tại cơ sở.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải (Đội trưởng Đội An ninh) tuyên truyền giúp người dân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, tội phạm

(Một số tiết mục Văn nghệ)

Hoài Nam (CAH Sa Thầy)