Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Gặp mặt sinh viên Xuân Kỷ Hợi 2019
1/31/2019 12:00:00 AM
Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 30.01.2019, Ban Chấp hành huyện Đoàn Sa Thầy đã tổ chức gặp mặt sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp về nghỉ Tết tại địa phương. Đ/c Nguyễn Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Hữu Thạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự buổi gặp mặt.
Gặp mặt sinh viên Xuân Kỷ Hợi 2019
(Quang cảnh buổi lễ)

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện và Ban chấp hành huyện đoàn đã thông báo với các sinh viên những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, cũng như hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi huyện nhà năm 2018, một số chương trình trọng tâm năm 2019. Hội Cựu chiến binh huyện cũng giới thiệu về lịch sử đấu tranh của quân và dân huyện nhà trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ để sinh viên hiểu thêm về truyền thống chống giặc ngoại xâm của cha ông. Trong không khí thân tình, cởi mở các sinh viên đã có nhiều ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình về thực hiện chính sách đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chính sách tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường, cũng như việc tổ chức các phong trào, hoạt động để sinh viên tham gia trong dịp hè và lễ, Tết...

(Đc Nguyễn Hữu Thạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện nói chuyện với các sinh viên)

(Đc Nguyễn Viết Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nói chuyện với các sinh viên)

Nói chuyện với sinh viên trong buổi gặp mặt, các Đ/c lãnh đạo huyện biểu dương những thành tích trong học tập và rèn luyện của các sinh viên, đồng thời chia sẻ tâm tư nguyện vọng của sinh viên, nhất là vấn đề về việc làm. Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi 2019, các Đ/c cũng gửi đến các sinh viên lời chúc tốt đẹp nhất; và mong muốn sinh viên phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, năng động; tích cực học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

(Lãnh đạo huyện trao quà cho sinh viên)

Cũng nhân dịp này Ban Chấp hành huyện Đoàn đã khen thưởng cho các sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Văn Dũng (Đài TTTH)