Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH
Họp Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện
7/12/2018 12:00:00 AM
Ban chỉ đạo lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện vừa tổ chức họp triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo. Đồng chí Rơ Châm Giáo, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì.
Họp Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện
(Quang cảnh buổi họp)

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch; thống nhất thời gian, địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm, nội dung, công tác tuyên truyền lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Sa Thầy (1/1/1979 – 1/1/2019). Theo đó thời gian tổ chức lễ kỷ niệm dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 29/12/2018 tại sân vận động huyện.

(Đ/c Rơ Châm Giáo- Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi họp)

Kết luận tại cuộc họp đồng chí Rơ Châm Gíao yêu cầu: Các cấp, các ngành cần phát động phong trào thi đua trong toàn huyện, phấn đấu hoàn thành vượt các chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2018 và các phong trào thi đua cụ thể của mỗi cấp, mỗi ngành. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện.Về thành phần, số lượng khách mời giao cho Tiểu ban vật chất – bảo vệ tham mưu với Ban chỉ đạo; Việc phát hành tập san “Sa Thầy 40 năm xây dựng và phát triển” giao cho tiểu ban nội dung tuyên truyền thực hiện.

Trang Nhung - Thanh Huyền