Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH
UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 4/2018
5/4/2018 12:00:00 AM
Ngày 3/5 UBND huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 4 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH, đảm bảo QPAN, công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND huyện trong tháng 4 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ tháng 5 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiêm họp.
UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 4/2018
(Toàn cảnh phiên họp)

Trong tháng UBND huyện đã tập trung chỉ đạo các ngành chuyên môn, chính quyền địa phương tập trung thực hiện có hiệu quả mục tiêu, kế hoạch đề ra. Vận động nhân dân chăm sóc 670 ha lúa Đông xuân, hơn 16.600 héc ta cây lâu năm. Chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi.  Đẩy mạnh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, tại bộ phận một cửa tiếp nhận 619 hồ sơ, đã giải quyết 493 hồ sơ, còn lại đang tiếp tục giải quyết, đảm bảo đúng thời gian quy định. Chỉ đạo tăng cường biện pháp duy trì sỹ số học sinh, tỷ lệ chuyên cần trung bình đạt khoảng 95%. Hoàn thành tham gia Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VI, kết quả đã giành được 9 huy chương các loại.

(Đ/c Nguyễn Hữu Thạnh - PCT UBND huyện phát biểu)

Kết luận tại phiên họp đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh - PCT UBND huyện yêu cầu các địa phương vận động nhân dân  tập trung thu hoạch diện tích lúa Đông Xuân, chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất vụ mùa. Triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình dự án hỗ trợ của nhà nước. Tăng cường các giải pháp ngăn chặn, xử lý tình trạng phá rừng, xâm canh, khai thác vận chuyển lâm sản, khoáng sản trái phép. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật…

Quang Vui