Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Sa Thầy: Công bố và trao Quyết định điều động công tác cán bộ
3/25/2021 12:00:00 AM
Chiều ngày 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi Lễ Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Sa Thầy. Tham dự buổi công bố còn có các đồng chí: Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Tháp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Sa Thầy.
Sa Thầy: Công bố và trao Quyết định điều động công tác cán bộ
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa trao Quyết định cho 2 cán bộ được điều động, phân công nhiệm vụ mới

(Các Đại biểu dự buổi lễ)

Theo Quyết định 156 và 157-QĐ/TU ngày 19/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy đến nhận công tác tại UBND tỉnh và giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Sa Thầy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực, năng động, sáng tạo, có tâm huyết, trách nhiệm cao với công việc. Trong đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm đã trải qua nhiều vị trí công tác có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, điều hành; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn có bề dày kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, tổ chức cán bộ. Trong suốt quá trình công tác của mình, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu chấp hành và thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên. Mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của mình cùng với tập thể lãnh đạo nơi các đồng chí nhận nhiệm vụ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

(Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Huyện ủy Sa Thầy tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ được điều động, phân công nhiệm vụ mới )

Đồng chí cũng đề nghị Ban Cán sự đảng UBND tỉnh; Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy Sa Thầy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Quang Vui