Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang khen thưởng đột xuất tập thể Công an huyện
9/21/2022 12:00:00 AM
Sáng 20/9, Đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Văn Trang đã khen thưởng đột xuất tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, cụ thể là tại vụ án “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản” xảy ra tại khoảnh 6, tiểu khu 692, địa giới hành chính xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, thuộc lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Sa Thầy quản lý.
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang khen thưởng đột xuất tập thể Công an huyện
(Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang - Khen thưởng cho Công an huyện Sa Thầy)

Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Phục; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hồng Nhật;Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Hữu Tháp. Về phía huyện Sa Thầy có đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tuấn; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Kim Thái và tập thể lãnh đạo Công an huyện.

(Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy khen thưởng công an huyện)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang biểu dương tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, nhanh chóng xác định và bắt giữ được các đối tượng trong vụ án “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản” xảy ra tại khoảnh 6, tiểu khu 692, địa giới hành chính xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, thuộc lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Sa Thầy quản lý.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, trong thời gian tới, trên cơ sở đạt được, Công an huyện Sa tiếp tục mở rộng điều tra, tổ chức truy bắt các đối tượng còn lại, sớm đưa vụ án ra xét xử để răn đe, phòng ngừa các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, Ban cán sự đảng UBND tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn; nâng cao vai trò, trách nhiệm của chủ rừng; thường xuyên tuần tra, truy quét, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp; đồng thời, đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng và lâm sản để giáo dục, nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng.

CAH