Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Huyện Sa Thầy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021
9/14/2021 12:00:00 AM
Kỷ niệm 76 ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2021), Huyện ủy Sa Thầy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 5 đảng viên thuộc các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn.
Huyện Sa Thầy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021
(Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - TUV - Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu tại xã Mô Rai)

Trong đợt này, huyện Sa Thầy có 5 đảng viên nhận huy hiệu từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng. Trong đó, đảng viên A Blễ, sinh năm 1938, sinh hoạt tại chi bộ 3, làng Tang, Đảng bộ xã Mô Rai, huyện Sa Thầy đã vinh dự nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng. Việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đây là vinh dự và cũng là niềm tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà là của các tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lãnh đạo Huyện ủySa Thầy mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh, và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Diệp Hoàng - Thanh Huyền