Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Sa Thầy khai mạc giải bóng chuyền Nữ năm 2022 nhân dịp 20 tháng 10
10/13/2022 12:00:00 AM
Sáng ngày 13/10, Trung tâm VHTTDL&TT huyện Sa Thầy đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nữ năm 2022. Giải đấu được tổ chức nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Đồng thời, tạo sân chơi cho vận động viên bóng chuyền Nữ tham gia thi đấu, giao lưu, học hỏi.
Sa Thầy khai mạc giải bóng chuyền Nữ năm 2022 nhân dịp 20 tháng 10
(Các độitham dự giải nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức)

Tham dự giải có 5 đội bóng với gần 70 vận động viên thuộc các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm và lựa chọn các đội có điểm số cao vào bán kết và thi đấu bán kết để lựa chọn 02 đội có điểm cao nhất, nhì thi đấu Chung kết.

Dự kiến giải đấu diễn ra từ ngày 13/10 đến hết ngày 15/10/2022.   Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm giành thành tích cao . Việc tổ chức giải bóng chuyền nữ huyện Sa Thầy năm 2022 đã tạo sân chơi cho những người yêu bóng chuyền được giao lưu, thi đấu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện tâm lý thi đấu và đây cũng là dịp để các vận động viên nữ có tiềm năng ở môn bóng chuyền được cọ sát, thể hiện tài năng, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, chiến thuật thi đấu vừa giúp ban tổ chức có thể đánh giá năng lực từng vận động viên để lựa chọn những vận động viên tiêu biểu suất sắc để tiếp tục bồi dưỡng, nhằm thành lập đội tuyển bóng chuyền nữ của huyện đi thi đấu ở các giải do cấp trên tổ chức.

Công Liêm