Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Chung kết Hội thi Giọng hát hay huyện Sa Thầy năm 2021
12/31/2021 12:00:00 AM
Nhằm tìm kiếm những giọng hát hay có triển vọng, bồi dưỡng làm hạt nhân trong xây dựng và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, Trung tâm VHTTDL&TT huyện Sa Thầy đã tổ chức Hội thi Giọng hát hay lần thứ 2 năm 2021.
Chung kết Hội thi Giọng hát hay huyện Sa Thầy năm 2021
(Quang cảnh đêm thi chung kết)

Trải qua 2 vòng sơ loại, có 8 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Các thí sinh biểu diễn đã lựa chọn ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hình tượng người chiến sĩ cách mạng; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Nhiều tiết mục được đầu tư công phu, nhiều giọng ca đầy nội lực mang đến cho hội thi không gian thưởng thức đặc sắc, ấn tượng.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải A, 2 giải B, 2 giải C và 1 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Bên cạnh đó, 4 thí sinh có clip xuất sắc, phong cách biểu diễn ấn tượng, giọng hát triển vọng đã được trao các giải phụ.

(Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải)

Diệp Hoàng - Thanh Huyền
Số lượt xem:2002