Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Sa Thầy: Tổ chức giải bóng chuyền nam kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân và 58 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân
7/18/2020 12:00:00 AM
Trong hai ngày 15/7 và 16/7/2020, Công an huyện Sa Thầy đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam kỷ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng ANND (12/7/1946 – 12/7/2020) và 58 năm ngày thành lập lực lượng CSND (20/7/1962 – 20/7/2020).

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Trung tá Đỗ Mạnh Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn đơn vị, đây là một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa. Đồng chí cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp.

Giải lần này gồm có 06 đội bóng là CBCS các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn, được chia làm hai bảng thi đấu. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, giải Nhất thuộc về liên quân Công an xã Hơ Moong, Sa Nghĩa, Sa Bình, Sa Nhơn; giải Nhì thuộc về liên quân Công an xã Rờ Kơi, Mô Rai, Sa Sơn; 02 giải ba thuộc về liên quân Đội THAHS& HTTP và CS QLHC về TTXH, liên quân Công an thị trấn, Công an xã Ya Ly, Ya Tăng, Ya Xiêr./.

Lê Đăng - (CAST)