Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sa Thầy tổ chức giải cầu lông nam nữ chào mừng ngày gia đình Việt Nam
6/26/2019 12:00:00 AM
Ngày 26/6, Trung tâm Văn hóa thể thao, du lịch và truyền thông huyện Sa Thầy tổ chức giải cầu lông nam, nữ chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2019 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2019.
Sa Thầy tổ chức giải cầu lông nam nữ chào mừng ngày gia đình Việt Nam
(Trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong thi đấu)

Giải đấu đã thu hút 6 đội với 20 vận động tham gia. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ.  Đây là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân dân địa phương, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Cũng như tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam năm 2019 và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình. Qua đó tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đồng thời nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi tích cực của cán bộ, nhân dân về phòng chống bạo lực gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 16 giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong thi đấu.

Trang Nhung - Thanh Huyền