Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
VĂN HÓA - DU LỊCH HUYỆN SA THẦY
DU LỊCH SA THẦY ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN
3/18/2019 12:00:00 AM
Nằm cách tỉnh Kon Tum khoảng 30km về hướng Tây Nam, Sa Thầy là điểm đến vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đến đây, quý khách có thể trải nghiệm, cảm nhận được hệ sinh thái tự nhiên, phong phú đa dạng của Vườn quốc gia Chư Mom Ray, là di sản Đông Nam Á. Với hơn 200 loài động thực vật quý hiếm được ghi vào sách đỏ Việt Nam và Thế giới. Sẽ được khám phá những đỉnh núi cao, qua những thác nước thơ mộng, đi ra những cánh đồng cỏ mênh mông, những cánh rừng bằng lăng màu lá đỏ tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp và kỳ diệu.
DU LỊCH SA THẦY ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN
Thác bảy tầng tại Vườn quốc gia Chư Mom Ray

Sau đó, quý vị sẽ ghé thăm công trình Thủy điện được hình thành từ dòng sông PôKô với thác nước Ya Ly huyền thoại và ngồi trải nghiệm trên những chiếc thuyền độc mộc giữa lòng hồ rộng lớn, lượn quanh bởi những dãy núi điệp trùng và ngắm nhìn những ngôi làng quê, những ngôi nhà Rông mang đập nét văn hóa Tây Nguyên.

Trước khi về, quý khách không quên ghé lại để viếng thăm, thắp nén hương thơm tượng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh trong những trận đánh oanh liệt đã đi vào lịch sử như  điểm cao 1015 (Charlie), điểm cao 1049 (Delta) (đồi Sạc Ly) và điểm cao 995 Chư Tan Kra.

*Một số hình ảnh về du lịch sinh thái và Du lịch Tâm linh huyện Sa Thầy.

(Thác Khỉ tại xã Sa Sơn)

(Thác Nàng tiên, tại xã Sa Nhơn)

(Thác Băng Dâng, tại xã Ya Tăng)

(Suối nước nóng Ia Mang, tại xã Mô Rai)