Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Sa Thầy: Tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật mừng Xuân Canh Tý 2020
1/20/2020 12:00:00 AM
Ngày 13/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện Sa Thầy ban hành Kế hoạch số 11/KH- UBND về “Tuyên truyền, tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020”.
Sa Thầy: Tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật mừng Xuân Canh Tý 2020
Cổng chào tại cửa ngõ phía đông- nam, Thị trấn mới được xây dựng -Tạo điểm nhấn cảnh quan trên địa bàn huyện.

Theo Kế hoạch, trong dịp này huyện sẽ tổ chức các hoạt động gồm: “Chợ hoa Xuân” từ ngày 12- 24/01/2020 tại đường Cù Chính Lan (khu vực Chợ mới và Bến xe huyện); “Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, mừng Xuân 2020”, khai mạc vào lúc 22 giờ, ngày 24/01/2020 (tức đêm Giao thừa); tiếp nối là “Chương trình pháo hoa chào năm mới” vào thời khắc chuyển giao năm Kỷ hợi sang Canh Tý, địa điểm tại Khu sinh hoạt văn hóa cộng đồng (đồi thông cạnh ao cá Bác Hồ). Cũng trong dịp Tết Nguyên đán, Nhà Rông văn hóa huyện sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan ( buổi sáng từ 8h00- 11h30’; buổi chiều từ 14h00’- 19h00’) và ngày 08/02/2020 (tức Rằm tháng Giêng) sẽ tổ chức Đêm thơ Nguyên tiêu tại Khu sinh hoạt văn hóa cộng đồng với chủ đề “Văn học Việt Nam đồng hành cùng đất nước”.

Việc tổ chức các hoạt động trên nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, chào mừng kỷ niệm 90 năm- Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020; chào mừng đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh trong Nhân dân./.

CÔNG LIÊM