Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII
11/10/2022 12:00:00 AM
Chiều 7/11, Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII phiên bất thường. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tuấn; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Y Sâm và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Kim Thái chủ trì hội nghị.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII
(Quang cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tuấn đãtrao Quyết định số 699 ngày 3/11/2022 của BTV Tỉnh ủy về chỉ định bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Sa Thầy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định chỉ định bổ sung đồng chí Võ Thị Kim Dung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; đồng chí Đoàn Thế An, Bí thư Huyện đoàn và Đồng chí Võ Thị Tuyết, Chánh VP Huyện ủy tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí nhanh chóng tiếp cận Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ BCH Đảng bộ huyện đã đề ra; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tổ chức và không ngừng tu dưỡng rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển của BCH Đảng bộ huyện.

(Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025)

Tại hội nghị, đồng chí Tống Thị Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về giới thiệu nhân sự ứng cử, bầu bổ sung giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Phan Thị Hà Tiên, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban dân vận HU.

Hội nghị đã tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu, kết quả 37 đồng chí có mặt tại Hội nghị đã nhất trí bầu đồng chí Phan Thị Hà Tiên vào Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thanh Huyền - Diệp Hoàng