Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
THÔNG TIN QUỐC PHÒNG - AN NINH
Rờ Kơi: Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ quốc
4/4/2018 7:37:30 AM
Vừa qua, tại xã Rờ Kơi huyện Sa Thầy, Công an xã Rờ Kơi đã tổ chức buổi lễ phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ quốc. Tham dữ có các đồng chí là lãnh đạo UBND huyện, xã và đại diện các cơ quan, ban, ngành chức năng trên địa bàn huyện.
Rờ Kơi: Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ quốc
(Đại diện các thôn, làng ký cam kết bảo vệ ANTQ)

Thông qua đợt phát động nhằm tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến an ninh trật tự; tổ chức cho bà con, nhân dân ký cam kết không khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép, không vi phạm pháp luật; vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; tập trung gọi hỏi, xác minh, đấu tranh, xử lý các đối tượng bị nhân dân tố giác tội phạm và vi phạm pháp luật… Cũng tại buổi lễ, đại diện các thôn, làng trên địa bàn xã đã tham gia ký cam kết thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

(Tặng quà cho các hộ nghèo)

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo công  xã đã trao tặng 40 phần quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có thành tích cao trong việc thực hiện phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua.

Hoài Nam (CAH Sa Thầy)