Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Tổ chức giải bóng đá nam lực lượng vũ trang huyện Sa Thầy năm 2019
12/10/2019 12:00:00 AM
Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2019 và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 – 22/12/2019. Trung tâm Văn hóa, thể thao, du lịch và truyền thông huyện Sa Thầy vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá nam lực lượng vũ trang huyện năm 2019.
Tổ chức giải bóng đá nam lực lượng vũ trang huyện Sa Thầy năm 2019
(Quang cảnh lễ khai mạc)

Hơn 150 vận động viên đến từ 10 xã, thị trấn và cơ quan quân sự huyện tham gia. Giải bóng đá 7 người sẽ khởi tranh từ ngày 10/12 và kết thúc vào ngày 15/12/2019, được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra 3 đội nhất và 1 đội nhì có thành tích cao nhất của 3 bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

(Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm)

Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo khí thế vui tươi, sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh trong cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời phát triển sâu rộng phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng với tinh thần “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây cũng là dịp để cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên huyện được giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết quân dân. Qua đó tuyên truyền, giáo dục trong nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam.

Trang Nhung - Thanh Huyền