Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga kiểm tra điểm thi tốt nghiệp huyện Sa Thầy
8/10/2020 12:00:00 AM
Sáng ngày 10/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga cùng đoàn công tác đã có buổi kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại huyện Sa Thầy. Tiếp đoàn về phía huyện có ông Dương Quang Phục, PCT UBND huyện.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga kiểm tra điểm thi tốt nghiệp huyện Sa Thầy
(Kiểm tra tại điểm thi Trường THPT Quang Trung huyện Sa Thầy)

Kết quả kiểm tra cho thấy tại điểm thi huyện đã thực hiện tốt quy chế thi, công tác an ninh trật tự, công tác phòng, chống dịch bệnh được đảm bảo. Tại điểm thi trường THPT Quang Trung, có 300 thí sinh tham gia tại 13 phòng thi. Trong đó 1 trường hợp sốt đã được bố trí tại phòng thi dự phòng.

Phát biểu chỉ đạo tại điểm thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ tại các điểm thi và các địa phương để góp phần giúp kỳ thi thành công. Đề nghị các điểm thi không được chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế thi, chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trang Nhung - Thanh Huyền