Thứ 2, ngày 21 tháng 9 năm 2020
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
THÔNG TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Thầy lần thứ IV năm 2020
1/17/2020 12:00:00 AM     
Sáng ngày 17/01/2020, tại sân vận động huyện Sa Thầy, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Thầy đã long trọng khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ IV, năm 2020. Dự lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Kim Thái – Phó Bí thư Huyện ủy; Đ/c Y Sâm - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ, Đ/c Nguyễn Trọng Thắng - phó giám đốc Sở giáo dục tỉnh Kon Tum, Đ/c Đinh Duy Tiên - Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện - phó trưởng ban tổ chức; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; hiệu trưởng, giáo viên các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Thầy lần thứ IV năm 2020
(Các đại biểu về dự khai mạc)

Sau màn diễu hành biểu dương lực lượng của các khối tham dự là các nghi thức của Lễ khai mạc. Đồng chí Y Sâm, Phó chủ tịch UBND huyện đã thắp ngọn lửa truyền thống, khích lệ thế hệ trẻ Sa Thầy hôm nay tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh thần Phù Đổng, để vươn tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong tương lai.


 

Đ/c Y Sâm, Phó chủ tịch huyện - trưởng ban chỉ đạo phát biểu và thắp ngọn lửa truyền thống.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Y Sâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ huyện đã đánh giá cao hoạt động giáo dục thể chất tại các trường học trên địa bàn huyện. Đồng chí nhấn mạnh, Hội khỏe Phù Đổng huyện Sa Thầy lần thứ IV năm 2020 là sự tôn vinh đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong các trường học. Qua đó, đánh giá kết quả của việc giáo dục thể chất trong các nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng TDTT học đường, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thành tích của các vận động viên đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng là kết quả minh chứng cho sự quan tâm, chăm lo giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ của các nhà trường, các cấp, các ngành và toàn xã hội cũng như sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh. Đây là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, đua tài với mục tiêu “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn”, từ đó phát hiện và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, phát triển triển những tài năng thể thao học đường.

Đ/c Đinh Duy Tiên, Trưởng phòng GD&ĐT – Phó Trưởng BCĐ Hội khỏe Phù Đổng huyện đọc diễn văn khai mạc.

Hội khỏe Phù Đổng lần này đã quy tụ khoảng hơn 1000 vận động viên tham gia thi đấu ở 14 bộ môn, đây là một đợt hoạt động TDTT rộng khắp ở các trường học trong huyện.Màn đồng diễn của các em học sinh các nhà trường.

Với khẩu hiệu “Khoẻ để học tập tốt”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, HKPĐ huyện Sa Thầy lần thứ IV năm 2020 là dịp để các nhà trường biểu dương lực lượng và phong trào giáo dục thể chất, nhằm tiếp tục duy trì và thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời lựa chọn, bồi dưỡng những vận động viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc nhật dự thi Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ 8 dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 2 năm 2020.

(Các đồng chí lãnh đạo sở giáo dục, lãnh đạo huyện và lãnh đạo phòng giáo dục trao cơ lưu niệm cho các đội về tham dự)

Sau các nghi thức của lễ khai mạc là chương trình đồng diễn với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ huyện nhà trong hành trình chinh phục tri thức vì ngày mai xây dựng quê hương, đất nước.

*Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

 

Quang Vui  
Số lượt xem:432
Bài viết liên quan:
Icon  Lễ khánh thành và bàn giao Nhà văn hóa thôn Ya De, xã Ya Xiêr
Icon  Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương tại làng Gia Xiêng, xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy
Icon  Tổ chức giải bóng đá nam lực lượng vũ trang huyện Sa Thầy năm 2019
Icon  Sa Thầy tổ chức Tháng hành động vệ sinh môi trường gắn với công tác phòng chống dịch bệnh năm 2019
Icon  Huyện Sa Thầy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019
Icon  CHỢ PHIÊN SA THẦY
Icon  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Sa Thầy tổ chức “Ngày hội Thanh niên”
Icon  Chuẩn bị Lễ khai Trương chợ mới huyện Sa Thầy
Icon  Huyện Sa Thầy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019
Icon  Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt huyện và Đài tưởng niệm Chư Tan Kra nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ
THÔNG BÁO
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
THÔNG TIN CHUNG
HÌNH ẢNH
VIDEO
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Trang chủ        |      Đăng nhập      
TRANG THÔNG TIN ĐIỆU TỬ HUYỆN SA THẦY - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND-UBND huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.
    Địa chỉ: Thôn 2 thị trấn Sa Thầy - Sa Thầy - Kon Tum; Điện thoại: 060.3821.103, Email: ubndsathay-kontum@chinhphu.vn.
    Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đình Huân - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Sa Thầy.
    Bản quyền thuộc về Ủy ban Nhân dân huyện Sa Thầy.
Phát triển: TNC