Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Sa Thầy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019
8/1/2019 12:00:00 AM
Ngày 31/7 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sa Thầy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.
Huyện Sa Thầy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" ngày hội hiến máu đã thu hút hơn 150 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn đăng ký tham gia. Đây là hoạt động được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm tuyên truyền, vận động toàn xã hội hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo, vì sự sống của người bệnh, người thân và chính bản thân mình. Những năm qua, huyện Sa Thầy là một trong những địa phương có hoạt động hiến máu tình nguyện nổi bật của tỉnh. Thông qua việc tổ chức ngày hội đã có sức lan tỏa rộng rãi và khẳng định tính nhân văn sâu sắc, làm thay đổi nhận thức của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội. Ngày hội hiến máu đã diễn ra thành công, thu được 105 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu tỉnh, phục vụ công tác cấp cứu người bệnh. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sa Thầy đang xây dựng Kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 11 năm 2019.

Một số hình ảnh trong ngày phát động hiến máu

Quang Vui