Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
11/16/2022 12:00:00 AM
Ngày 14/11, Huyện ủy Sa Thầy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Kim Thái – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và cán bộ, công chức Ban Dân vận Huyện ủy.
Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
(Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Huyện ủy trao Quyết định)

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã Công bố Quyết định số 724 Ngày 10/11/2022 của Tỉnh ủy Kon Tum về chuẩn y Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Sa Thầy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 đối với đồng chí Phan Thị Hà Tiên. Quyết định số 1152 ngày 11/11/2022 của Huyện ủy Sa Thầy, bổ nhiệm đồng chí Phan Thị Hà Tiên , Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó trực Ban dân vận Huyện ủy giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Phan Thị Hà Tiên được tin tưởng giao nhiệm vụ mới; mong rằng, trên cương vị công tác, đồng chí tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của mình, cùng với tập thể Ban Dân vận Huyện ủy tham mưu đề xuất với Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy về các chủ trương, giải pháp để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí đề nghị lãnh đạo, công chức Ban Dân vận Huyện ủy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Smile