Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Lễ công bố quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
5/7/2019 12:00:00 AM
Ngày 06/5/2019, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Đại tá Phạm Thanh Thủy - Trưởng công an huyện Sa Thầy. Đến dự và trao quyết định có đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn, UVBTV tỉnh ủy, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Rơ Chăm Giáo, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện.
Lễ công bố quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn đã trao quyết định của của Bộ Công an về việc điều động đồng chí Đại tá Phạm Thanh Thủy, Trưởng Công an huyện Sa Thầy đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Kon Tum. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thanh Thủy trong thời gian qua, đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh công bố quyết định luân chuyển cán bộ)

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cũng đã thông báo kết luận của Bộ Công an về việc giao cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Xanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện phụ trách đơn vị đến khi có Trưởng Công an huyện mới; đồng chí Trung tá Phan Tiến Dũng, Phó trưởng Công an huyện, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra được thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đến khi có Thủ trưởng mới.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn  – Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Thanh Thủy

Lê Đăng – CAH Sa Thầy