Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Hội đồng nhân dân huyện Sa Thầy tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 8
5/19/2020 12:00:00 AM
Ngày 18/5/2020, tại Hội trường 19/5 HĐND huyệnSa Thầy đã tổ chức thành công kỳ họp bất thường lần thứ 8 khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.Đồng chí Thiều Quang Văn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp. Có 26/30đại biểu HĐND huyện về dự kỳ họp. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; thành viên UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan tư pháp trên địa bàn huyện.
Hội đồng nhân dân huyện Sa Thầy tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 8
(Quang cảnh kỳ họp)

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét, kiện toàn các chức danh của UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Cụ thể: HĐND huyện đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện khóa X đối với ông Đinh Duy Tiên – nguyên Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện (lý do nghỉ hưu theo chế độ)và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với bà Y Sâm (lý do chuyển công tác khác). Đồng thời, bầu ông Dương Quang Phục (Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVI, nguyên Trưởng phòng Hành chính – Quản trị Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum) giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

(Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân tặng hoa đồng chí Y Sâm)

(Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Quang Phục)

Thùy Dung - HĐND huyện