Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri huyện Sa Thầy
4/25/2019 12:00:00 AM
Sáng ngày 24.4.2019, tại Thị trấn Sa Thầy; UBMTTQVN tỉnh Kon Tum đã tổ chức cho Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Sa Thầy trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo một số Sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Sa Thầy và đông đảo cử tri địa phương.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri huyện Sa Thầy
(Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri)

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Kon Tum, ông Nguyễn Vinh Hà đã thông báo với cử tri địa phương về thời gian, chương trình và những nội dung trọng tâm của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, và báo cáo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri  trong kỳ họp trước.

(Cử tri tham gia ý kiến)

Tại diễn đàn này, nhiều cử tri bày tỏ tâm tư phấn khởi trước sự phát triển của đất nước và địa phương hiện nay; đồng thời cũng mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục có các chính sách quan tâm đến đời sống nhân dân. Trong lần tiếp xúc này, một số cử tri cũng phản ánh và kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác thu hồi đất, việc giải quyết chế độ, chính sách về đất đai còn thiếu sót…

(Ông Nguyễn Ngọc Sâm - Chủ tịch UBND huyện trả lời kiến nghị cử tri)

Trong buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Ngọc Sâm - Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của địa phương. Đồng thời ghi nhận các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết, với trách nhiệm cao nhất.

Văn Dũng