Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN QUỐC PHÒNG - AN NINH
Huyện Sa Thầy tổ chức Hội nghị tuyên truyền Biển đảo
7/9/2018 12:00:00 AM
Ngày 5/7, Phòng Chính trị, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sa Thầy. Dự hội nghị có Đ/c Rơ Châm Giáo - TUV- Bí thư huyện ủy; Đ/c Nguyễn Ngọc Sâm - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.
Huyện Sa Thầy tổ chức Hội nghị tuyên truyền Biển đảo
(Quang cảnh Hội nghị)

Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt, nghiên cứu về Biển đảo Việt Nam, Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; tình hình Biển Đông thời gian gần đây; Quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên Biển Đông. Thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhận thức về biển, đảo. Khơi dậy niềm vinh dự, tự hào trong thế hệ trẻ, xác định trách nhiệm, phấn khởi, tự nguyện đăng ký tham gia lực lượng Hải quân. Sau hội nghị, huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của nhân dân về chủ quyền biển, đảo, từ đó xây dựng ý thức, trách nhiệm, đồng thuận trong công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

(Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tặng quà cho các gia đình chính sách)

Nhân dịp này Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Trang Nhung - Thanh Huyền