Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
THÔNG TIN QUỐC PHÒNG - AN NINH
Hơ Moong phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
5/21/2017 12:00:00 AM
Chiều ngày 21/5/2017, UBND xã Hơ Moong đã phối hợp với Đội Công tác tăng cường cơ sở thuộc phòng PA88, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ Quốc tại thôn Đăk Wơk Jốp. Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hơ Moong và đông đảo bà con nhân dân
Hơ Moong phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
(Toàn cảnh buổi phát động)

Tại buổi phát động lãnh đạo UBND xã và lãnh đạo Công an huyện đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế xã hội của địa phương, tập trung phổ biến, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các kế hoạch, tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2017, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Đặc biệt, đã tuyên truyền, vận đồng quần chúng đấu tranh xóa bỏ Tà đạo Hà Mòn, giúp người dân nhận thức được việc theo Tà đạo Hà mòn là một tôn giáo phản động không phù hợp với chính sách đại đoàn kết dân tộc của Nhà nước. Cũng tại buổi phát động, UBND xã đã trao tặng 50 chiếc áo phao, giúp đảm bảo an toàn cho bà con nhân dân khi tham gia đánh bắt cá tại lòng hồ đập thủy điện Plei Krông.

(Tặng áo phao cho bà con Nhân dân xã)

Qua buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, cảnh giác với âm mưu "Diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch nhất là vấn đề lợi dụng chính sách dân tộc, tôn giáo vi phạm pháp luật, tích cực tham gia có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tham gia tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thùy Lương