Thứ 2, ngày 21 tháng 9 năm 2020
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
THÔNG TIN QUỐC PHÒNG - AN NINH
Đoàn kiểm tra Công an tỉnh kiểm tra các mặt công tác của Công an huyện Sa Thầy năm 2019
12/12/2019 12:00:00 AM     
Sáng ngày 11/12/2019, Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra các mặt Công tác của Công an huyện Sa Thầy năm 2019. Tham gia đoàn kiểm tra còn có các đồng chí là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum.
Đoàn kiểm tra Công an tỉnh kiểm tra các mặt công tác của Công an huyện Sa Thầy năm 2019
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Trung tá Phan Tiến Dũng – Trưởng Công an huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trong năm 2019. Trong năm 2019, được sự quan tâm của Huyện ủy – HĐND - UBND huyện và dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Sa Thầy đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo các ban ngành, các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, kế hoạch công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn huyện. Qua đó tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện được giữ vững, công tác phòng ngừa tội phạm ngày càng hiệu quả, số lượng tội phạm và vi phạm pháp luật giảm hẳn so với năm 2018; tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt 93%, án nghiêm trọng đạt 100%; đưa 01 đối tượng vào trường giáo dưỡng; đã phối hợp tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được 47 đợt, với hơn 10.000 lượt người tham gia. Công an huyện đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu công tác được giao theo Quyết định giao chỉ tiêu công tác của Công an tỉnh. Công tác triển khai bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn đạt được những kết quả nhất định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Công an huyện Sa Thầy đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở phân tích, đánh giá tình hình và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của các thành viên Đoàn kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc đã chỉ đạo cho Công an huyện Sa Thầy tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, làm tốt công tác nắm tình hình, phát huy hơn nữa trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đặc biệt, đồng chí Phó Giám đốc cũng chỉ đạo lãnh đạo Công an huyện cần quan tâm hơn nữa lực lượng Công an xã chính quy, vì đây mà chủ trương của Bộ Công an, Công an tỉnh và các cấp chính quyền trong năm qua rất quan tâm, chỉ đạo thực hiện; cần thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng bố trí Công an chính quy; trên cơ sở đó cần hướng dẫn, chỉ đạo, đôn đốc các xã tiếp tục thực hiện các chức trách, nhiệm vụ của mình trong công tác tham mưu, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn ./.

 

Lê Đăng - (CAST)  
Số lượt xem:231
Bài viết liên quan:
Icon  Sa Thầy: Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
Icon  Công an huyện Sa Thầy tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” khối công an xã, thị trấn 6 tháng cuối năm 2019
Icon  SA THẦY: LÀM RÕ NHÓM ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN
Icon  Xã Rờ Kơi: Đưa 01 đối tượng vào trường giáo dưỡng
Icon  Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019
Icon  Người dân tự giác giao nộp vũ khí tự chế
Icon  Sa Thầy: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2018
Icon  TỐ CÁO HIẾP DÂM – PHÁT HIỆN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ ĐẶC BIỆT
Icon  Tuyên truyền giáo dục pháp luật khối trường học năm 2018
Icon  Phát động thi đua chào mừng "Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang" tỉnh Kon Tum lần thứ VIII
THÔNG BÁO
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
THÔNG TIN CHUNG
HÌNH ẢNH
VIDEO
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Trang chủ        |      Đăng nhập      
TRANG THÔNG TIN ĐIỆU TỬ HUYỆN SA THẦY - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND-UBND huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.
    Địa chỉ: Thôn 2 thị trấn Sa Thầy - Sa Thầy - Kon Tum; Điện thoại: 060.3821.103, Email: ubndsathay-kontum@chinhphu.vn.
    Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đình Huân - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Sa Thầy.
    Bản quyền thuộc về Ủy ban Nhân dân huyện Sa Thầy.
Phát triển: TNC